“Gieo chất lượng – Gặt niềm tin”

Giá trị cốt lõi là những chuẩn mực, nguyên tắc cơ bản, là nét riêng biệt mang tính lâu dài của một tổ chức và quyết định đến sự thành bại của một doanh nghiệp.

Tân Sài Gòn đặt ba chữ “TÂM – TÍN – TRÍ” làm giá trị cốt lõi, nền tảng để xây dựng mục tiêu, chiến lược phát triển, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh:

  • “TÂM”: Cam kết đặt chữ “TÂM” làm nền tảng quan trọng nhất  của việc kinh doanh và phát triển công ty. Mỗi hoạt động đều dựa trên đạo đức kinh doanh và thượng tôn pháp luật.
  • “TÍN”: Luôn luôn nỗ lực xây dựng những giá trị, tạo nên sự tin tưởng với khách hàng và đối tác, là vũ khí cạnh tranh và xây dựng thương hiệu Tân Sài Gòn.
  • “TRÍ”: Sáng tạo, đổi mới là tiền đề tạo ra bản sắc riêng và giá trị khác biệt mỗi ngày, trên mỗi sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi nỗ lực tạo ra môi trường và văn hóa học tập, tinh thần dám thay đổi trong quản lý, sản xuất và kinh doanh.

Tân Sài Gòn luôn coi trọng và lấy khách hàng là trung tâm; nỗ lực không ngừng để mang lại giá trị cao nhất về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng; sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Trồng cây cũng đến ngày hái quả, “Gieo chất lượng sẽ gặt niềm tin”. Xin cảm ơn những phản hồi, feedback, những lời động viên từ khách hàng thân yêu dành cho Tân Sài Gòn. Đây thực sự là động lực để Tân Sài Gòn có thêm niềm tin để tiếp tục sứ mệnh của mình.

Hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa những phản hồi, ý kiến đóng góp cả lời động viên cũng như lời phê bình của Quý khách hàng giúp chúng tôi có thể thay đổi, cải tiến, đem lại những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *